Chia sẻ Kinh nghiệm xây dựng và phát triển Công viên địa chất với tỉnh Đắc Nông

Ngày 27 tháng 11 năm 2017, đoàn công tác của tỉnh Đắc Nông do bà Tô Thị Ngọc Hạnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Cao Bằng để học tập về công tác xây dựng và phát triển Công viên địa chất non nước Cao Bằng. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh/Phó Trưởng Ban chỉ đạo xây dựng CVĐC non nước Cao Bằng và đại diện lãnh đạo các sở TNMT, VHTT&DL, các huyện trong vùng CVĐC, và BQL CVĐC non nước Cao Bằng.

                Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắc Nông đã chia sẻ một số khó khăn mà tỉnh Đắc Nông gặp phải trong quá trình xây dựng và phát triển CVĐC của tỉnh, nhất là công tác lập và hoàn thiện hồ sơ để trình lên Unesco. Bà hy vọng rằng qua chuyến công tác của Đoàn tại Cao Bằng, tỉnh Đắc Nông sẽ có thêm kinh nghiệm trong xây dựng và phát triển CVĐC.

Đ/c Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc.

                 Tại buổi làm việc, ông Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cao Bằng và đại diện các sở, ban, ngành đã chia sẻ và trao đổi với đoàn về những kết quả đã đạt được trong xây dựng và quản lý CVĐC non nước Cao Bằng, và các công việc tỉnh đang triển khai để tiến tới được công nhận danh hiệu CVĐC toàn cầu. Ông cũng hy vọng rằng trong thời gian tới 02 địa phương sẽ tiếp tục có những hoạt động trao đổi và chia sẻ trong xây dựng, phát triển và phát huy hiệu quả mô hình CVĐC.

Sau buổi làm việc với UBND tỉnh, Đoàn công tác của tỉnh Đắc Nông đã đi khảo sát tại Nhà trưng bày về CVĐC và 03 tuyến của Công viên Địa chất non nước Cao Bằng.

Đoàn tới thăm nhà trưng bày về CVĐC non nuoc Cao Bằng.

 

 

Trần Thùy
Ban quản lý CVĐC non nước Cao Bằng

 

 

 


Tin tức liên quan

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn